Làm bằng đại học tại Hà Nội có bị lừa không

Dịch vụ làm bằng đại học lừa đảo trên nhiều trang mạng xã hội

Dịch vụ làm bằng đại học lừa đảo trên nhiều trang mạng xã hội, Hiện nay chỉ cần truy cập mạng nhập địa chỉ sau đó với hàng chuỗi những trang web, địa chỉ thông tin về những dịch vụ làm bằng mà bạn đang tìm kiếm sẽ hiện ra. Nhưng bạn không phân biệt được đâu là trang mạng không uy tín do vậy hậu quả “tiền mất tật mang” với dịch vụ làm bằng đại học lừa đảo.

Việc làm ổn định khi có bằng đại học Hà Nội
Việc làm ổn định khi có bằng đại học Hà Nội

Bạn đang có nhu cầu cần gấp một tấm bằng đại học để thăng chức, tăng lương nhằm mang đến một công việc ổn định cuộc sống ấm no hơn. Việc không tìm hiểu kĩ lưỡng, chi tiết về dịch vụ làm bằng đại học. Thay vào đó, bạn tìm đến dịch vụ không có thương hiệu, không đảm bảo chất lượng làm bằng đại học lừa đảo. Tin lời quảng cáo đầy thuyết phục đo nhiều người đã bị lừa đảo.

Những yếu tố thu hút khách hàng của dịch vụ làm bằng đại học lừa đảo

Bằng nhiều thủ đoạn tinh vi, sảo quyệt cùng với việc nắm được điểm yếu của nhiều người sử dụng, những dịch vụ làm giả đưa đến những quảng cáo có lợi nhất cho khách hàng:

-Chi phí làm bằng rẻ hơn chỉ khoảng 800.000 đến 1.500.000 đồng/bằng. 5- 7 triệu cho những bằng tiếng anh quốc tế..

-Đưa ra những lí lẽ thuyết phục cam kết làm bằng có phôi,tem chống hàng giả nhìn bằng mắt thường ít ai có thể nhận ra.

– Hơn nữa, đưa ra những chiêu”khuyến mãi” nếu khách hàng có nhu cầu làm bằng với số lượng lớn nhằm thu hút khách hàng đến với dịch vụ của họ.

Đường giây lừa đảo hết sức tinh vi

Dịch vụ làm bằng đại học tại Hà Nội với những tên cầm đầu băng nhóm lừa đảo là những tên có tiền án tiền sự, nhiều mưu mô thâm độc và hết sức tinh vi. Bằng nhiều biện pháp tìm mua chứng minh nhân dân, tài khoản ngân hàng để che giấu hành vi vi phạm của mình và lừa được nhiều đối tượng dễ tin người trên cộng đồng mạng một cách dễ dàng. Nếu khách hàng có nhu cầu làm bằng sau khi đã cũng cấp thông tin đúng như thủ tục làm bằng uy tín khác. Bọn chúng yêu cầu đặt cọc trước và hẹn thời gian có bằng. nhưng sau khi chuyển khoản xong tên lừa đảo đó sẽ ngắt mọi thông tin, hình ảnh liên quan nhằm chiếm đoạt tiền của khách hàng.

Nhờ có cơ quan chức năng can thiệp nhiều hành vi làm bằng đại học lừa đảo trên mạng xã hội đã được phát hiện và xử lí theo pháp luật. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều tên lừa đảo tinh vi khác chưa được bắt. Do vậy, quý khách phải thật sự sáng suốt không để sa vào bẫy của những dịch vụ làm bằng đại học lừa đảo.

Các bạn có thể tham khảo thêm các dịch vụ làm bằng uy tín nhất của cơ sở chúng tôi như làm bằng cấp 3, làm bằng toeic, làm bằng trung cấp, làm bằng đại học quốc tế,.. Còn chờ gì nữa mà không tham gia dịch vụ làm bằng đại học Hà Nội chất lượng của chúng tôi chứ.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Tạo một website miễn phí hoặc 1 blog với WordPress.com.

Up ↑

%d bloggers like this: