Làm bằng đại học đại học bị mất tại Hà Nội

Nếu bằng đại học bị mất tại Hà nội thì bạn phải làm thế nào ?

Nếu bằng đại học bị mất thì bạn phải làm thế nào ?, Hôm nay cơ sở chúng tôi xin hướng dẫn cụ thể về cách lấy lại bằng đại học bị mất. Trong cuộc sống đôi khi vì nhiều lý do bất cập mà có thể tấm bằng đại học quý giá sau bao nhiêu năm học hành vất vả của bạn bị thất lạc hoặc bị mất hoặc có thể bị cháy trong 1 trận lửa lớn … Như các bạn đã biết quy định tại Việt Nam thì chắc chắn việc xin cấp lại bằng đại học là cực kỳ khó khăn với nhiều thủ tuc rườm rà hoặc không bao giờ xin cấp lại được vì nhiều quy định của các trường là khác nhau.

Để giải quyết được những vấn đề khó khăn này chúng tôi xin có hai cách dành cho các bạn : một là xin giấy tờ chứng minh bị mất bằng và gửi đơn cấp lại bằng tại trường bạn đã học và một cách nữa rất nhanh và đảm bảo sẽ giúp bạn lấy lại được bằng trong thời gian sớm nhất đó là các bạn đã biết đến dịch vụ ” làm bằng đại học ” chưa ?.

Cách đầu tiên nếu bạn bị mất bằng

Thông thường khi bạn đã hoàn thành khóa học của mình và đủ điều kiện tốt nghiệp tại một trường đại học nào đó thì bạn sẽ được cấp bằng tốt nghiệp đại học. Toàn bộ thông tin của người nhận bằng, số hiệu bằng, ngày tháng năm nhận bằng sẽ được lưu vào sổ gốc và cơ quan quản lí tại trường đại học số lưu trữ.

https://lambanghanoipro.wordpress.com/
https://lambanghanoipro.wordpress.com/

Vì vậy khi bị mất bằng đại học bạn thể làm thủ tục để yêu cầu cấp lại bản sao bằng đại học từ sổ gốc như sau:

– Người bị mất bằng nên gửi yêu cầu trực tiếp hoặc gián tiếp thông qua đường bưu điện để xin được cấp bản sao văn bằng, chứng chỉ từ sổ gốc và số lượng thì không bị hạn chế.

– Bạn cần phải xuất trình các giấy tờ để chứng minh những thông tin cá nhân làm căn cứ so sánh như: chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu hoặc giấy tờ tuỳ thân khác.

Trong trường hợp gửi yêu cầu qua đường bưu điện thì bạn nên dùng bản sao và có công chứng để gửi đến cơ quan có thẩm quyền xin được cấp lại bản sao văn bằng đại học đã bị mất.

Cách cuối cùng nếu bạn bị mất bằng

Nhiều bạn còn nhiều băn khoăn về dịch vụ làm bằng liệu có đảm bảo an toàn và hiệu quả hay không. Tuy nhiên chúng tôi luôn tự tin vào công nghệ hiện đại làm bằng từ phôi bằng thật đảm bảo giống với bằng đại học thật 100%.

Làm bằng đại học có hồ sơ gốc uy tín sẽ giúp các bạn sẽ có cơ hội sở hữu bản chính bằng đại học chứ không phải là bản sao theo yêu cầu xin cấp lại bằng. Sau đây sẽ là một số thông tin chia sẻ về phương pháp liên hệ làm bằng với cơ sở của chúng tôi như sau:

– Liên hệ trực tiếp: tìm dịch vụ làm bằng đại học tin tưởng nhất sau đó sắp xếp lịch hẹn và gặp mặt để trao đổi một số điều khiển cần thiết.

– Liên hệ gián tiếp: liên hệ và trao đổi gián tiếp chủ yếu qua điện thoại hoặc Email.

Áp dụng phương pháp làm bằng có hồ sơ gốc bạn sẽ có cơ hội nhận lại bản chính bằng đại học trong thời gian chỉ từ 2 đến 3 ngày.

Tuy nhiên nhiệm vụ của các bạn là cung cấp cho chúng tôi những thông tin cá nhân hoàn toàn trùng khớp với bằng đại học bị mất để sản phẩm tạo ra đạt chuẩn chất lượng mà không bị bất kì một sai sót nhỏ nào.

Cơ sở làm bằng của chúng tôi luôn luôn mong muốn mang lại cho khách hàng sự tiện lợi nhất

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Blog tại WordPress.com.

Up ↑

%d bloggers like this: